Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar nằm trong một khuôn viên đầy cây xanh, thoáng mát tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

mamnonstamfordgrammar514

Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7.

IMG 0628

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar trang bị vô số sách, truyện tiếng Việt/Anh, đồ chơi và các trò chơi vận động, giúp bé tự tin và thúc đẩy khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh, tạo một sự khởi đầu thuận lợi khi bé lần đầu tiên đến trường.

IMG 9200

Lớp học của bé với đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, ti vi, DVD, ngoài ra trường còn dành cho bé những góc múa rối và góc vi tính với thiết kế dành riêng cho các bé.

img 0721

Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.

sg201470

Với tất cả trang thiết bị cũng như sự bố trí sân chơi tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, chỉ duy nhất một mục đích là giúp các bé có thể hoà nhập nhanh, thoả sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, và biết chia sẻ với các bạn xung quanh.

Hình ảnh

DSC07763

Video

499f81785699b0c7e988

Lịch học

 school calendar 2020 2021

Go to top